Phu Pha Aonang Resort & Spa Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5569

Phu Pha Aonang Resort & Spa (โรงแรมภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา) หนึ่งในรีสอร์ทฮาลาลที่สวยงาม ตั้งวางอยู่ที่เนินเขาหินปูนงามอันเลื่องชื่อของจังหวัดกระบี่ โดดเด่นสวยงามไม่เหมือนใครด้วยเสน่ห์เรือนไม้ท่ามกลางทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นยิ่งนัก หอมอวลของดอกไม้หลากสายพันธุ์ทั่วบริเวณ ทำให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย

[quote]แนะนำขั้นตอนการจองโรงแรม ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา ผ่านแอพ Traveloka เพื่อเป็นแนวทางสำหรับมือใหม่[/quote]

ขั้นตอนแรก โหลดแอพลงเครื่อง 

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 01

ติดตั้งแอพเสร็จก็เปิดแอพเลย ง่าย ๆ สำหรับการจอง ดูโปรโมชั่น ขอแนะนำว่าเมื่อต้องการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ให้ทำการจองผ่านแอป จะได้ส่วนลดและราคาตามที่เห็น จะถูกกว่าเจ้าอื่น ซึ่งแอปนี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android และ IOS

ขั้นตอนที่สอง เข้าสู่ระบบ

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 02

การเข้าสู่ระบบจำเป็นต้องมีการเปิดบัญชีสมาชิกเป็นครั้งแรก โดยสมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งจำเป็นมาก เพื่อที่จะได้ดูประวัติการจอง เวาเชอร์ที่พัก เวาเชอร์ไฟลท์ การยกเลิกการจอง การคืนเงินเป็นต้น นอกจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกในเรื่องของส่วนลดอีกด้วย ส่งผ่านอีเมล์ จึงไม่พลาดแน่นอน

 

ขั้นตอนที่สาม ค้นหาโรงแรม

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 04

ในครั้งเราได้เลือกไปพักที่โรงแรม ภูผา อ่าวนาง ไม่อยากค้นหาก็ไปตามนี้ได้เลย https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/phu-pha-aonang-resort–spa-2000000128751/

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 05

เมื่อได้โรงแรมที่ถูกใจแล้ว หลังจากนี้สำคัญคือเป็นการเลือกห้อง แต่ละห้องจะมีราคาที่แตกต่างกันไป เลือกตามความเหมาะและบัดเจ็ทของแต่ละคน ตอนที่ไปพักโรงแรมนี้ได้เลือกพักห้องดีลักซ์ มีอ่างอาบน้ำพร้อมอาหารเช้า

ขั้นตอนที่สี่ การจ่ายเงิน

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 06

การจ่ายเงินแอพนี้พิเศษคือสามารถจ่ายได้หลายทาง ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ใครที่มีโค๊ดส่วนลดก็ใส่ในช่อง “ใช้รหัสส่วนลด” ป้อนรหัสไป แอพจะคำนวนราคาส่วนต่างโดยอัตโนมัติ สะดวกช่องทางใหนก็จ่ายไปตามช่องนั้นได้เลย กรอกรายละเอียดของผู้เข้าพักให้เรียบร้อย ข้อมูลเรียบร้อย จ่ายเงินเสร็จ สักพักก็จะมีอีเมล์คอนเฟิร์มการจองพร้อมด้วยใบเสร็จ..สบายหายห่วง เชื่อใจได้.

ขั้นตอนที่ห้า การเช็คอิน

Traveloka Hotel Booking Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Traveloka Hotel Booking 07

ในการเช็คอิน ไม่ต้องปริ้นท์ให้เปลืองกระดาษ เพียงแค่โชว์ใบการยืนยันการจอง รายละเอียดทั้งหมดจะอยู่ในใบจองครบถ้วน แต่สำหรับบางโรงแรมต้องการฮาร์ดก๊อปปี้ แนะนำว่าให้ปริ๊นท์ออกมาสำรองไว้จะดีที่สุด อย่างน้อยก็อุ่นใจ เอาละเรามาดูกันโรงแรมภูผา อ่าวนาง ที่เราได้มาพักครั้งนี้มีดีอะไรบ้าง ตามมาเลย.

Phu Pha Aonang Resort & Spa Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5776

สถาปัตยกรรมของโรงแรมได้รับการออกแบบที่แตกต่างไม่เหมือนโรงแรมทั่วไป สง่างามในรูปแบบเรือนไม้แฝด 2 ชั้น 4 ห้อง กว่า 10 หลัง เน้นเนื้อไม้ ทั้งไผ่ ฉำฉา สะเดา กระท้อน และสน สร้างความกลมกลืนกับแมกไม้อันเขียวชะอุ่มได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยทัศนียภาพของขุนเขาหินปูนอันสูงเด่นเป็นฉากหลังของโรงแรม แต่ละเรือนมีชื่อเรียกตามต้นไม้โบราณที่อยู่หน้าเรือนอาทิเช่น พิกุลทอง ลำดวน บุหงาสาหรี่ กระดังงาม โมก จำปา เป็นต้น

รีวิวที่พักมุสลิม กระบี่ Phu Pha Aonang Resort‎ Halal Blogger Review Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5620

เติมเต็มวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่ทันสมัยครบครันทุกห้อง ทั้งทีวี ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ มินิบาร์ พร้อมด้วย Wifi ฟรีทั่วบริเวณของโรงแรมถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงวันพักผ่อนแต่ก็ไม่ขาดการติดต่อ สระว่ายน้ำ จากุซี่ บาร์ริมสระน้ำ และสปา รวมกันไปจนถึงเคาน์เตอร์ทัวร์ และท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ตามความต้องการของผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีรถรับส่งของโรงแรมไปยังสถานที่ต่าง ๆ ตามตารางเวลาของโรงแรม

Phu Pha Aonang Resort‎ Halal Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5593

นอกจากนั้นแล้วยังมีห้องอาหารภูผาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยวระดับ 5 ดาวพร้อมให้บริการตลอดทั้งวันทั้งที่ห้องอาหารและรูมเซอร์วิสบนที่พักไว้คอยกระตุ้นลิ้นนักท่องเที่ยวไห้ได้มาลิ้มลองอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติอันแสนอร่อยจากแม่ครัวมือดี

Phupha Ao Nang Resort & Spa in Ao Nang Beach, Krabi, Thailand Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5601

หากได้มาเยือนกระบี่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลของธุรกิจหรือมาท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกต้น ๆ ที่ผู้เข้าพักควรเลือก พักที่นี่แล้วจะได้รับการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ ความสะดวกสบายจากการบริการของพนักงานที่เป็นกันเองทุกคน สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในห้องพักและภายนอกทันสมัยครบครัน ห้องอาหารที่สะอาดรสเลิศ รถบริการรับส่งตามตารางเวลา เคาน์เตอร์ทัวร์ ครบแบบนี้มาลองพักสักครั้งแล้วจะรู้ว่ากระบี่มีเสน่ห์มากกว่าที่คุณคิด แล้วจะหลงรักกระบี่อย่างแน่นอน.

Phupha Ao Nang Resort & Spa in Ao Nang Beach, Krabi, Thailand Phu Pha Aonang Resort & Spa ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา IMG 5770

ข้อมูลทั่วไปของ โรงแรมภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา Phu Pha Aonang Resort & Spa

 • สถานที่ตั้ง : 395 ม.2 ซ.13, ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
 • โทรศัพท์ : 0812701191 , 075637218 , 075637191
 • เว็บไซต์ : www.phuphaaonangresort.com
 • อีเมล์ : phuphaaonang@hotmail.com
 • เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/phupha.aonangresort
 • พิกัด : 8.0316855,98.8318047

[quote]แผนที่ตั้งของ โรงแรมภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา

Phu Pha Aonang Resort & Spa [/quote]
https://goo.gl/maps/buRkNgbmfPS2