J2 HOTEL MAESOT โรงแรมแนะนำในแม่สอด J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3672

J2 Hotel Maesot หนึ่งในโรงแรมที่นับได้ว่าสวยงามในตัวเมืองแม่สอด ห้องพักกว้างขวาง สวยงามในสไตล์โมเดิร์นมีเสน่ห์ เรียบง่ายแต่สวยงาม สะอาดสะอ้าน พนักงานส่วนหน้าและแม่บ้านบริการดีมีเจ้าของโรงแรมให้การต้อนรับลูกค้า อีกทั้งตัวโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่นับว่าดีเลยทีเดียว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม ร้านอาหาร ตลาดอัญมณี ตลาดริมเมย ก็สะดวกสบาย

J2 Hotel โรงแรมแนะนำในแม่สอด J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3672

ก่อนเดินทางช่วงปีใหม่เราได้ค้นหาโรงแรมตามเว็บที่ให้บริการจองโรงแรมเจ้าดัง ๆ อยู่หลายเจ้า แต่เมื่อค้นหาสักพักก็เริ่มเห็นความแตกต่างของแต่ละที่ ดังนั้นก่อนอื่นเลยโทรถามทางโรงแรมหากวอร์คอินแล้วเรทราคาอยู่ที่เท่าใหร่ ทางโรงแรมได้แจ้งมาว่าให้ทำการจองผ่านแอพจะได้ราคาที่ถูกกว่าวอร์คอินโดยตรง และสุดท้ายก็ได้ทำการจองผ่านแอพของ Traveloka เห็นราคาแล้วถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เลยตัดสินใจโหลดแอพมาติดตั้งลงเครื่องซะเลย หาวันเช็คอิน เช็คเอ้าท์เสร็จก็ทำการจองถึงกระบวนการสุดท้ายนั้นก็คือการชำระเงิน และที่สำคัญของแอพนี้ก็คือจ่ายเงินได้หลายทาง ทั้งบัตรเครดิต เดบิต เอทีเอ็ม อินเทอร์เน็ตแบ็งกิ้ง และเซเว่นอีเลเว่น ประการต่อมาก็คือจะมีโปรโมชั่นโดน ๆ ทั้งโรงแรมและเครื่องบินส่งมาทางอีเมล์ให้สมาชิกได้รับรู้ด้วยนะ.

โรงแรมเจทู แม่สอด รีวิวโรงแรม J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3692

วันเช็คอินก็เป็นไปอย่างเรียบร้อยไม่มีปัญหาแต่อย่างไร พนักงานต้อนรับดี ระหว่างรอห้องพักเสร็จ ก็นั่งเล่นบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม สิ่งที่น่าสนใจภายในบริเวณนี้คือ ทางโรงแรมจัดโซนจำหน่ายสินค้าที่ระลึกน่ารัก ๆ ให้ได้ช้อปไปฝากคนที่บ้าน เป็นงานฝีมือ สวยงาม หรือหากใครต้องการส่งโพสต์การ์ดก็มีตราปั้มข้อความโดนใจอยู่ในบริเวณนี้เช่นกัน

โรงแรม J2 Hotel แม่สอด J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3647

สักพักห้องพักเสร็จก็ทำการเข้าไปยังห้องพัก เราได้ทำการจอง 2 ห้องคือ ห้องแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ส่วนการตกแต่งของห้องนั้นจะคล้าย ๆ กันมากทั้งการจัดวางอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เตียงหนานุ่มดีได้มาตรฐาน สีห้องให้ความรู้สึกอบอุ่น เย็นสบายด้วยแอร์คอนดิชั่น ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณโรงแรม และห้องน้ำที่สามารถเปิดหน้าต่างได้ด้วย

J2 Hotel แม่สอด J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3650

หลับสบายเต็มอิ่มมาก ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก ตื่นเช้ามาสดชื่น อากาศช่วงนี้ก็ดีมากเย็นสบาย อาบน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำอุ่นก็ทำงานดีมาก เตรียมตัวเพื่อทานอาหารเช้า ขอบอกว่าอาหารเช้านั้นได้รวมอยู่ในราคาห้องพักแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ทางห้องอาหารเปิดให้บริการประมาณ 7.30 น. แบบบุฟเฟ่ต์ มี 2 โซนคือ อินดอร์ นั่งสบาย และเอ้าท์ดอร์ ใครที่ชื่นชอบทานอาหารบริเวณลานโล่งพร้อมสัมผัสอากาศเย็นผ่านกระทบหน้าเบา ๆ จะเหมาะมาก

รีวิวโรงแรมโรงแรม J2 Hotel แม่สอด J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3700

หลังจากที่ทานอาหารเสร็จเรียบร้อย ก็มุ่งหน้าไปยังห้องต่อเพื่อเก็บสัมภาระเตรียมออกเดินทางต่อ ช่วงเช็คเอ้าท์ก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีเป็นไปอย่างราบรื่นเหมือนอย่างตอนเช็คอินเช่นกัน

ห้องอาหาร J2 Hotel Mae Sot J2 HOTEL MAESOT สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ IMG 3708

 

จากประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าพักที่โรงแรม เจทู โฮเทล แม่สอด ครั้งคือ

 • การจองห้องพักควรจองผ่านแอพ และเปรียบเทียบราคาของแต่ละเจ้า ว่าเจ้าใหนราคาถูกที่สุด และเชื่อมั่นได้มากสุด ที่เลือกใช้บริการครั้งนี้คือ Traveloka (ใครที่สนใจที่พักนี้กดจองได้เลยครับ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/j2-hotel-3000010029806)
 • เช็คอินราบรื่นได้รับความสะดวกสบาย จากพนักงงานต้อนรับ แม่บ้าน แม่ครัว และเจ้าของโรงแรม
 • ห้องน้ำส่วนกลางสะอาด
 • ล๊อบบี้ตกแต่งได้สวยงาม สะอาดตา ดูทันสมัย
 • ที่จอดรถเพียงพอสำหรับลูกค้าของโรงแรม ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถแม้แต่น้อย

 

ส่วนข้อเสียก็มีเช่นกัน คือ

 • ทางโรงแรมยังไม่มีลิฟต์ ทำให้ลำบากในการเดินขึ้นไปยังห้องพักสำหรับผู้สูงอายุได้

 

ข้อมูลทั่วไปของโรงแรม J2 Hotel Maesot (เจทู โฮเทล แม่สอด)

 • สถานที่ตั้ง : 149/8 ถนนอินทรคีรี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก 63110
 • เบอร์โทรศัพท์ : 055 536 161, , 085 090 4111
 • โทรสาร : 055 535 161
 • อีเมล์ : j2reception@hotmail.com
 • ไลน์ไอดี : j2maesot
 • เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/j2maesot/
 • พิกัด : 16.7176612,98.5812387

 

[quote]แผนที่ตั้งของ โรงแรมเจทู โฮเทล แม่สอด (J2 Hotel Maesot) [/quote]

https://goo.gl/maps/8TdoJke4Kbu