Aonang Silver Orchid Resort Halal Hotel Krabi Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท 20160919 104846

Aonang Silver Orchid Resort (อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมมุสลิมที่มีห้องอาหารฮาลาล ได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว ระดับ 5 ดาว นับได้ว่าเป็นโรงแรมฮาลาลอย่างเต็มตัว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสำดวกครบครัน มี Wifi สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีตลอดทั่วบริเวณของโรงแรมทำให้ไม่ขาดการติดต่อจากโลกโซเชี่ยลของคนในสมัยนี้ ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนรวม อีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่กว้างสามารถมองเห็นวิวภูเขาอันสวยงาม โต๊ะบริการทัวร์ และห้องจัดประชุม มีบริการที่จอดรถสาธารณะฟรี

Halal Resort in Krabi รีวิวโรงแรมมุสลิม อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท โรงแรมฮาลาล กระบี่ Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท IMG 6652

ตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณเชิงผาหินปูนอันสูงตระหง่าน ในอ่าวนาง เงียบสงบไม่จอแจ สะอาดสะอ้าน ซึ่งเป็นจุดเด่นของโรงแรม เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดอันแสนพิเศษ มีรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ของอ่าวนางอาทิ หาดอ่าวนาง นพรัตน์ธารา เป็นต้น ตามตารางเวลาของโรงแรม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 3 นาที 20 นาทีจากตัวเมืองกระบี่ และสนามบินนานาชาติกระบี่

[quote]บรรยากาศโดยรอบของโรงแรม[/quote]

Aonang Silver Orchid Resort Halal Hotel Krabi Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท 20160919 105709

ผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานต้อนรับส่วนหน้าบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรมพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดช่วงระยะเวลาที่ได้เข้ามาพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเพจเกจการท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง

รีวิวโรงแรมมุสลิม อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท โรงแรมฮาลาล กระบี่ Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท IMG 6139

ห้องพักจัดแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ตามความต้องการ และความเหมาะสมของผู้เข้าพัก (ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ติดสระว่ายน้ำ และห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่ ไทปที่ดีที่สุดของโรงแรม) โดยทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานครบครัน เคเบิ้ลทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น เครื่องเป่าผม ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว บริการซักรีด

Aonang Silver Orchid Resort Halal Hotel Krabi Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท 20160919 155528

สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ มาพร้อมกับบาร์เครื่องดื่ม และวิวภูเขาหินปูนอันสวยงาม ให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ

ห้องภูผา อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท (Aonang Silver Orchid Resort) Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท IMG 6281

เติมเต็มในช่วงวันกับ “ห้องอาหารริมผา” ให้บริการอาหารไทย อาหารตะวันตก เป็นห้องอาหารฮาลาล ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและบริการ ห้องอาหารนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน โดยอาหารมื้อเช้านั้นเป็นบุฟเฟ่ต์ให้กับลูกค้าของโรงแรม ส่วนมื้อเที่ยงและมื้อค่ำผู้เข้าพักสามารถมาทานอาหารอร่อย ๆ ได้ที่ห้องอาหารแห่งนี้หรือจะสั่งอาหารจากห้องพักก็ได้เช่นกัน โดยมีรูมเซอร์วิสส่งความอร่อยไปยังห้องพัก

ห้องภูผา อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท (Aonang Silver Orchid Resort) Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท 20160919 105202

นอกจากนั้นแล้วหากผู้เข้าพักต้องการไปเที่ยวทั้งทางบกและทางทะเลตามโปรแกรมท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดกระบี่แล้ว ที่โรงแรมนี้ยังให้ความสะดวกแก่ท่านได้ โดยมีแพกเกจท่องเที่ยวอย่าง ทัวร์ 4 เกาะ (เกาะทับ เกาะไก่ เกาะปอดะ และหาดไร่เลย์) , ทัวร์เกาะพีพี, ทัวร์เกาะห้อง และอื่น ๆ เป็นต้นโดยใช้เรือเร็วของ อ่าวนาง ออคิด สปีดโบ๊ท

 Halal Resort in Krabi รีวิวโรงแรมมุสลิม อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท โรงแรมฮาลาล กระบี่ Aonang Silver Orchid Resort อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท IMG 61653

 

ข้อมูลทั่วไปของโรงแรม อ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท Aonang Silver Orchid Resort

 • สถานที่ตั้ง : 672 หมู่ 2  ซอย อ่าวนาง13 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 075-695365-6, 075 695 488
 • โทรสาร : 075-695488
 • Hotline : 081-0792097
 • เว็บไซต์ : www.aonangsilverorchidresort.com/
 • อีเมล์ : reservation@aonangsilverorchidresort.com, dos@aonangsilverorchidresort.com
 • เฟสบุ๊ค : AonangSilverOrchidResort
 • พิกัด : 8.0314372,98.8302046

[quote]แผนที่ตั้งของ โรงแรมอ่าวนาง ซิลเวอร์ ออคิด รีสอร์ท (Aonang Silver Orchid Resort)[/quote]
 https://goo.gl/maps/Q6YF3cCKXnR2