Andaman Pearl Resort อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต โรงแรมฮาลาล กระบี่ อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 5513

อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort อ่าวนาง ที่พักฮาลาล ระดับ 3 ดาว ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมมุสลิมที่นับได้ว่าสวย สะอาด การบริการดี อยู่ในโลเคชั่นที่นับได้ดีไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในอ่าวนาง กระบี่ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาหินปูนที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกระบี่ เงียบสงบ บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรมจะพบกับความรู้สึกอบอุ่นที่ได้มาจากการบริการที่เป็นกันเองของพนักงงาน มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีตลอดทั่วบริเวณของโรงแรม ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทและภายในห้องพัก เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต (Andaman Pearl Resort) อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 4975

หากเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังชายหาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้ โรงแรมอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 5 นาที หรือหากมาโดยเครื่องบินทางโรงแรมมีรถรับส่งลูกค้าของโรงแรมไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในอ่าวนางที่ออกและกลับตามตารางเวลาที่อยู่ในใบตารางตอนเช็คอิน

Andaman Pearl Resort อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต ฮาลาล อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 4996

ที่นี่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักที่ได้มาตรฐานจำนวน 40 ห้องแบ่งออกเป็น 3 รูมไทปคือ ห้องดีลักซ์ ห้องนี้จะอยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 ของโรงแรม ขนาดความกว้างจะเท่ากันทุกห้อง มีเฟอร์นิเจอร์ที่สวยทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องพักมีระเบียงอาบแดดส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของภูผาหินปูนธรรมชาติและหาดอ่าวนาง

Andaman Pearl Resort อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 4985

ห้องพรีเมียร์ ห้องนี้มาพร้อมวิวสวนหย่อมและวิวแมกไม้เขียวชอุ่มของหน้าผาหินปูน ห้องพักไทปนี้อยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมอันดามันเพิร์ล เหมาะสำหรับคู่บ่าว-สาวที่จะมาเข้าพักแบบฮันนี่มูนเพียงแค่แจ้งความประสงค์กับทางโรงแรมว่าท่านมาพักที่นี่ในโอกาศพิเศษ ทางโรงแรมจัดห้องพิเศษให้กับท่านได้ สร้างความโรแมนติกด้วยอ่างอาบน้ำในตัวมองเห็นทะลุทุกองศาของเตียงนอนผ่านกระจกใส มีลิฟต์โดยสารขึ้น-ลง รวดเร็วทันใจจึงไม่ต้องกังวลสำหรับผู้สูงอายุว่าจะเดินไปยังห้องพักไม่ไหว

อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต (Andaman Pearl Resort) อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 4981

และอีกหนึ่งไทปคือ ห้องพรีเมียร์แกรนด์ดีลักซ์ ห้องพักนี้ตั้งอยู่บนชั้นพื้นดินและมีทางเดินสะดวกสบายไปยังสระว่ายน้ำ ห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและมีวิวของสระว่ายน้ำ ทุกห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม และสแน็คมินิบาร์ กาต้มน้ำ นอกจากนั้นแล้วยังมี ห้องพักแบบคอนเน็ค เหมาะสำหรับการมาเข้าพักที่มากันเป็นกันหลายคนสามารถเดินทะลุเชื่อมต่อกันได้

Andaman Pearl Resort อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต โรงแรมฮาลาล กระบี่ อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 5537 2

นอกจากห้องพักที่สบาย เตียงหนานุ่ม แอร์เย็น วิวสวย สระว่ายน้ำกว้าง ที่จอดรถเพียงพอแล้วทางโรงแรมยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารเช้าให้กับลูกค้าโรงแรมทุกท่านตั้งแต่เวลา 07.00-10.30 น.ให้ได้อิ่มอร่อยก่อนออกเดินทางไปท่องเที่ยวทางทะเล ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ 4 เกาะ, ทัวร์พีพี, ทัวร์เกาะห้องเป็นต้น ซึ่งสามารถหาซื้อทัวร์แพ็คเกจแบบนี้ที่บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรมได้

หากต้องการทานอาหารมื้อค่ำด้วยอาหารทะเลสดรสเลิศทางโรงแรมจะพาท่านไปยัง “ร้านอาหารชบา” ร้านอาหารทะเลฮาลาล ซึ่งตั้งอยู่หน้าหาดอ่าวนาง เจ้าของเดียวกันกับโรงแรม ดินเนอร์พร้อมแสงตะวันตกดิน วิวหาดและทะเล พร้อมด้วยอาหารที่ปรุงสดใหม่ มีคุณภาพจากพ่อครัวที่มีประสบการณ์การทำอาหาร สำหรับลูกค้าที่อยู่บริเวณอ่าวนางอยู่แล้วก็สามารถเดินทางมายังร้านได้เลย เข้ามาได้สะดวกสังเกตุเห็นง่ายบริเวณโค้งทางหลวงจะพบกับสมาคมเรือหางยาวอ่าวนางและอ่าวนางซีฟู้ด ไม่ไกลเพียง 50 เมตร

Andaman Pearl Resort อันดามัน เพิร์ล รีสอร์ต โรงแรมฮาลาล กระบี่ อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท Andaman Pearl Resort Aonang IMG 5005

หวังว่าการเลือกห้องพักที่เหมาะสำหรับคุณในวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษในครั้งต่อไปจะเลือกใช้บริการอันดามันเพิร์ล ด้วยเหตุผลง่ายๆ เลือกได้ไม่ยากคือ เป็นโรงแรมฮาลาลให้บริการโดยมุสลิมที่ประทับใจ ราคาห้องพักไม่ได้สูงจนเกินไป สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน พร้อมอาหารเช้า แล้วจะหลงรักกระบี่ เกาะสวย ทะเลใส อาหารใต้อร่อย ผู้คนน่ารัก ที่มากี่ครั้ง ๆ ก็ประทับใจ.

 

ข้อมูลทั่วไปของโรงแรม Andaman Pearl Resort (อันดามันเพิร์ล รีสอร์ท)

 • สถานที่ตั้ง : 754-754/1 อ่าวนางซอย 11, หมู่ 2, ตำบลอ่าวนาง, อำเภอเมือง, จังหวัดกระบี่ 81180
 • เบอร์โทรศัพท์ : 075 810 377
 • อีเมล์ : rsvn@andamanpearlresort.com, andamanpearlresort@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : www.andamanpearlresort.com
 • เฟสบุ๊ค : AndamanPearlResortAonang
 • พิกัด : 8.0315545,98.8321847

[quote]แผนที่ตั้งของ โรงแรมอันดามันเพิร์ล รีสอร์ท (Andaman Pearl Resort)[/quote]
 https://goo.gl/maps/FW1LtPc38vN2